PDA

View Full Version : ขนาด image os+image game+swap ควรจะตั้งไว้เท่าไหร่ครับ



osynet
23-11-2010, 09:29
พอดีจะเปิดร้านใหม่ จะใช้ richtech ครับ อยากให้แนะนำตามหัวข้อเลยครับ
้1. ขนาดของ image os
2. ขนาดของ image games
3. ขนาดของ swap

รองรับ 30 client นะครับ
ขอบคุณครับ
??? ??? ???

lagasy
23-11-2010, 09:40
os 15
game 300 หรือจะเอาเท่าไหร่ก็ตามใจ
swap 100

hansa1033
23-11-2010, 17:14
os 15
game 300 หรือจะเอาเท่าไหร่ก็ตามใจ
swap 100


ตามนั้นครับ
ของผม Swap มากไปก็เท่านั้นพอมันใช้ไปสัก30GB เครื่องลูกจะเปิดช้ามาก คนอื่นเป็นเหมือนผมไหมครับ มีวิธีแก้ไหมเอ่ยแนะนำหน่อย

deksurin
23-11-2010, 17:21
OS 15
Game 300
Swap HDD 1 500GB ลูกต่อ 16 เครื่อง (แยก Swap ไม่แบ่ง HDD)