PDA

View Full Version : CentOS 5.3 +Gigazaa_V1 เปิดใช้ https ไม่ได้ครับ



parinyah
14-05-2010, 17:46
CentOS 5.3 +Gigazaa_V1 เปิดใช้ https ไม่ได้ครับ
ไปแก้ใขแล้วไม่ได้ครับ

# TAG: uamserver
# URL of web server handling authentication.
uamserver https://172.16.0.1/wifi/hotspotlogin.php


# TAG: uamhomepage
# URL of welcome homepage.
# Unauthenticated users will be redirected to this URL. If not specified
# users will be redirected to the uamserver instead.
# Normally you do not need to uncomment this tag.
uamhomepage https://172.16.0.1:3990/prelogin

parinyah
14-05-2010, 21:26
มีใครใช้ได้บ้างครับตอบกันหน่อย

Hacker
14-05-2010, 22:18
เคยเป็นครับ แต่ใช้ของ rewjang
ตอนนี้แก้หายแล้วครับ
โดยการ เอา firewall ของคนอื่น มาโมใส่แทน

แนะนำเป็นว่า ติดที่ firewall นะครับ
ส่วน ทำไม ไม่เอา code มาแจกเลย ก็เพราะ เกรงว่ามันจะใช้ร่วมกันไม่ได้ จึงต้องให้ท่านลองเอาเองครับ

แก้ไขครับ คนล่ะเรื่องกับที่ท่าน อ่านไม่ดีเองครับ

ที่แท้ จะ login แบบ https
ขออภัย อันนี้ไม่ทราบ วิธีแก้ไข ครับ

parinyah
15-05-2010, 07:03
ใช่ครับเพราะว่าตอนนี้ อยากlogin แบบ https มากว่าครับ

rocky
15-05-2010, 08:30
ผมก็เคยเป็น วิธีแก้ของผมคือกลับมาใช้ IP เดิมครับ

parinyah
15-05-2010, 10:36
มันไม่น่าเกียวกับการต้ง ip นะครับใช่ ip เดิมมันใช้ได้หรอครับ

rocky
15-05-2010, 10:51
ใช่ครับตอนนแรกผมก็เปลี่ยนเหมือน IP ของคุณมันใช้ไม่ได้ ทั้งที่เปลี่ยนไฟล์ทั้ง 3 ตัวแล้ว ( /etc/chilli.conf /etc/firewall.iptables /etc/squid/squid.conf ) ก็ไม่ได้ เลยกลับมาใช้ IP เดิม ก็ใช้ได้ งงเหมือนกันไม่รู้เป็นเพราะอะไร

parinyah
15-05-2010, 11:08
ใช้ได้แล้วมัน เด้งไปหน้าใส่รหัสผ่านเลยม่ะครับ

rocky
15-05-2010, 11:15
ไม่ครับ ต้องคลิก Continue to this... ก่อน

parinyah
15-05-2010, 13:38
CentOS 5.3 +Gigazaa_V1ใช้ได้แล้วมัน เด้งไปหน้าใส่รหัสผ่าน เลยอ่ะ

chalee
15-05-2010, 16:22
คิดว่าต้อง http 1 ตัว https 1 ตัวครับ https ทั้งเลยไม่น่าจะได้ 2 ตัวที่ว่าคือ uamserver กะ uamhomepage

parinyah
15-05-2010, 17:44
ยังไม่ได้ลองครับ เดียวขอไปลองก่อนน้าถ้าได้ยังไงเดียวจะมาบอกครับ

parinyah
17-05-2010, 07:58
ลองแล้ว ไม่ได้ครับ