PDA

View Full Version : ถาม-ตอบ การใช้งาน chillispot



chalee
17-08-2008, 09:53
ในที่สุด ความพยายามของผมก็เป็นผล ได้มีบอร์ด chillispot จนได้ ผมจะเข้ามาคอยตอบและแลกเปลี่ยน ความรู้กับเพื่อนๆ ..

choopols
17-08-2008, 10:05
โถท่าน แล้วก็ไม่บอกกัน จะได้ทำให้ตั้งนานแล้ว ลุงเองทำไม่เป็น เลยไม่กล้าตั้ง เดี่ยวหน้าแตก
อ้อ ถ้าไม่เป้น การรบกวนจนเกินไปครับ รบกวน ไป ใส่
echo 3 > /proc/sys/vm/drop_caches (ตั้ง ใน crontab) ใน server ที่ ให้ โหลดหน่อย จะได้ ปะ จะได้ clear ram กลับมาบ้าง ไม่งั้น มัน 99 เดี่ยวจะ น๋อคๆๆๆๆๆ สะก่อน เดี่ยวลุงโหลดไม่เสร้จ สักที่ อิอิอิ เน้ตลุงยิ่งช้า

Man_Utd007
17-08-2008, 10:07
ผมสั้งหนังสือไปแล้วเดียวขอไปมั่วก่อนแล้วค่อยเข้ามาขอคำปรึกษา อิๆๆ

zombie01
17-08-2008, 11:31
บอร์ดใหม่ ๆ ซิง ๆ
แวะมาเยี่ยมชมครับ
กะว่าจะหัดทำบ้าง

;D ;D ;D ;D ;D

chalee
17-08-2008, 18:09
โถท่าน แล้วก็ไม่บอกกัน จะได้ทำให้ตั้งนานแล้ว ลุงเองทำไม่เป็น เลยไม่กล้าตั้ง เดี่ยวหน้าแตก
อ้อ ถ้าไม่เป้น การรบกวนจนเกินไปครับ รบกวน ไป ใส่
echo 3 > /proc/sys/vm/drop_caches (ตั้ง ใน crontab) ใน server ที่ ให้ โหลดหน่อย จะได้ ปะ จะได้ clear ram กลับมาบ้าง ไม่งั้น มัน 99 เดี่ยวจะ น๋อคๆๆๆๆๆ สะก่อน เดี่ยวลุงโหลดไม่เสร้จ สักที่ อิอิอิ เน้ตลุงยิ่งช้า



อ่าขอบคุณครับลุง....

lower25
17-08-2008, 19:53
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับผม...

dekdar
18-08-2008, 17:40
มามั่วด้วยคน อิอิอิ ;D

zime
19-08-2008, 09:25
ถ้าต้องการทำให้ fdc เป็นตัวต่อเน็ตด้วยการเซ้ต bridge router ด้วย จะ้ต้องทำอย่างไรบ้างครับ เพราะผมลองแต่ freebsd ไม่เคยใช้ fdc 6 เลยครับ :(

kritsana
26-08-2008, 16:39
ผมได้ทำตามท่านchaleeล่ะ กำลังพยายามอยู่ครับ ผ่านมาเลยเวะมาเยี่ยม และสิ่งที่ผมลืมไม่ได้ ผมขอขอบคุณมากสำหรับความรู้ที่คุณได้มอบให้ไว้ ขอบคุณจริงๆ

chalee
26-08-2008, 22:40
ผมได้ทำตามท่านchaleeล่ะ กำลังพยายามอยู่ครับ ผ่านมาเลยเวะมาเยี่ยม และสิ่งที่ผมลืมไม่ได้ ผมขอขอบคุณมากสำหรับความรู้ที่คุณได้มอบให้ไว้ ขอบคุณจริงๆ


ยินดีต้อนรับคับ... สู้ๆ