PDA

View Full Version : Bridge rotuer



zime
19-08-2008, 08:48
ในตัว freeBSD set router ให้เป็น Bridge rotuer และ set ให้ต่อเน็ต(adsl ) ถามว่า fedora ทำอย่างไรครับ :D

chalee
19-08-2008, 10:02
ในตัว freeBSD set router ให้เป็น Bridge rotuer และ set ให้ต่อเน็ต(adsl ) ถามว่า fedora ทำอย่างไรครับ :D



ผิดห้องแล้วมั้งคับท่าน ห้องนี้ chillispot เท่านั้นครับ.. เรื่อง บริดห้องอื่นดีกว่ามั้ยน่าจะให้คำตอบได้ดีกว่านะครับ...

zime
19-08-2008, 10:46
ก้อ คู่มือของอ.อดิศร ใช้ fdc เป็น os หรือต้องกลับไปโพส ที่บอร์ด อ.อดิศร

chalee
19-08-2008, 11:27
ก้อ คู่มือของอ.อดิศร ใช้ fdc เป็น os หรือต้องกลับไปโพส ที่บอร์ด อ.อดิศร


เอ..เรื่อง config เร้าเตอร์ เราไม่ได้พูดกันห้องนี้นะครับ ... แล้ว อ. อะไรของคุณผมก็ไม่รู้ด้วย... ผมขอ ห้องนี้เป็นการพูดถึง chillispot และ server log ที่รองรับกับ พรบ. ก็พอได้มั้ยครับ .. เพราะกว่าเค้าจาตั้งห้อง chillispot ขึ้นมาผมพยายามไปเยอะ ขอร้องนะครับ ไม่งั้น มันจะมั่ว กันไปหมด..

คุณแม่ขอร้อง..

zombie01
19-08-2008, 13:16
เข้ามางงด้วยคน

chalee
19-08-2008, 14:08
เข้ามางงด้วยคน


นึกวาจาไม่มาซะแว้ว

rachunsun
19-08-2008, 14:37
::) ตามด้านล่างนี้เลยครับผม คิดว่าใช่คำตอบที่คุณต้องการนะครับ :)
http://www.hadyaiinternet.com/index.php?topic=155.0

zime
20-08-2008, 09:25
ขอบคุณครับ สำหรับคำตอบ

Xeldmlasq
24-11-2009, 19:44
มานั่งอ่านตั้งแต่ กระทู้แรก

blackjack
26-11-2009, 16:40
อ้างจาก: zime ที่ สิงหาคม 19, 2008, 10:46:43 am
ก้อ คู่มือของอ.อดิศร ใช้ fdc เป็น os หรือต้องกลับไปโพส ที่บอร์ด อ.อดิศร


เอ..เรื่อง config เร้าเตอร์ เราไม่ได้พูดกันห้องนี้นะครับ ... แล้ว อ. อะไรของคุณผมก็ไม่รู้ด้วย... ผมขอ ห้องนี้เป็นการพูดถึง chillispot และ server log ที่รองรับกับ พรบ. ก็พอได้มั้ยครับ .. เพราะกว่าเค้าจาตั้งห้อง chillispot ขึ้นมาผมพยายามไปเยอะ ขอร้องนะครับ ไม่งั้น มันจะมั่ว กันไปหมด..

คุณแม่ขอร้อง..
เข้ามาอ่านอีกคนครับ ;D ;D