PDA

View Full Version : Chilli ไม่ใช้ pop up เวลา logout แล้วทำแบบ True ได้มั้ย?



bigmamaz
25-08-2008, 20:50
ลองเล่น chilli แล้วมันต้องใช้ popup ในการ logout ด้วยน่ะครับ บางทีเครื่องลูกค้าก็ติด popup blocker มีปัญหาตอน logout อีก
เห็นของ true ใช้พิมพ์คำว่า logout ตรง url ก็ logout ได้ ไม่ทราบว่าเค้าทำยังไงเหรอครับ?

chalee
26-08-2008, 09:40
อันนั้นต้องเขียน php เองแล้วละครับ chiili มันก็มีข้อจำกัดของมัน คับ...

cameo
26-08-2008, 13:36
ได้ครับ

แต่ระบบของผมเมื่อ Login แล้วสามารถปิด pop up ได้เลย
แต่เมื่อจะ logout ก็ให้พิมพ์หมายเลข ip ของเครื่อง server ที่บราวเซอร์ระบบก็จะ logout ให้ เช่น http://172.168.1.1 โดย code logout จะเขียนไว้ในไฟล์ index.php ดังนี้

<?
header("location:http://172.168.1.1:3990/logout");
?>

***ระบบของผมขาย net แบบรายวันหรือรายเดือนไม่มีราย ชม. ครับ

zombie01
26-08-2008, 14:49
เปิดทิ้งไว้สิบนาทีก็ logout auto แล้วนี่ สำหรับคนไม่อยาก logout ครับ

cameo
26-08-2008, 15:40
เปิดทิ้งไว้สิบนาทีก็ logout auto แล้วนี่ สำหรับคนไม่อยาก logout ครับ


โดยไปเพิ่ม Attribute ในตาราง radgroupreply หรือ radreply ว่า

Idle-Timeout := 600

**หน่วยเป็นวินาที

chalee
26-08-2008, 15:55
http://upic.me/i/ni/snap1.gif


อันนี้ที่ผม set คับ.. 10 นาทีไม่เล่นไหร หรือ login เ่ล่นๆๆไป ปิดเครื่องไปได้เลย(ผมทำบ่อย อิอิ) มันก็ตัดเอง...

nut_kkc
26-08-2008, 16:08
กำลังจะลองครับ คืนนี้ลองก่อน ตามหลักการแล้วน่าจะไ้ด้
ผมว่ามันต้องเกี่ยวกับ dns ด้วยนะ ? ? ไม่รู้ผมมั่วเป่า ต้องลองอย่างเดียว
ลองทีใช้เวลานานพอควรเลย ... ต้องลง os server แล้วลง radius Y_Y ...

nut_kkc
31-08-2008, 13:40
Concep นะคับผมยังไม่ได้ลองทำเพราะ CC มันไม่มี DNS SERVER มาต้องติดตั้ง
กำหนด DNS SERVER ขึ้นมา domain xxx อะไรซักอย่าง
แจก dhcp ให้เป็น domain เดียวกัน
ทำ dns ชื้อhost logout ไป ip 10.30.0.1 (Server)
กำหนด httpd apache ทำ vhost ชื่อ logout ให้ไปที่ /homt/logout/html/
สร่างไฟล์ /homt/logout/html/index.php ให้ redirect ไป logout จริงๆ

อันนี้คือตามที่ผมคิดนะครับ และคิดว่ามันน่าจะใช้งานได้จริง แต่คงไม่สะดวก

chalee
01-09-2008, 11:01
สู้โว้ยยยยยยยยยยย

delphi
01-09-2008, 13:07
สู้ๆ ครับคุณ chalee ผมยังไม่เริ่มเลยเจ้า spot ร้อนๆ เนี่ย

shongsak
22-07-2010, 17:09
การออกจากระบบให้ คลิก กากบาท ให้ออกจากระบบ ไปเลย ทำยังไงคับ แก้ตรงไหนคับ