PDA

View Full Version : ผมทำ Centos5.2+chilli+phpmyprepaid ผมจะตั้งไม่ให้ user login ซ้อนได้ไงคับ



chichiono
27-08-2008, 09:54
ผมทำ Centos5.2+chilli+phpmyprepaid ผมจะตั้งไม่ให้ user login ซ้อนได้ไงคับ คือ user เดียว สามารถlogin ซ้อนกันได้อะคับ จะแก้ไงดีคับ ต้องเซตตรงไหนบ้าง

chalee
27-08-2008, 11:40
http://upic.me/i/5b/snap1.gif
http://upic.me/i/um/snap2.gif

chichiono
27-08-2008, 17:36
ขอบคุณมากคับ

chalee
27-08-2008, 17:59
ทำได้แล้วหรือยังคับ..

dekdar
28-08-2008, 09:32
ของป๋ม ปล่อยให้ล้อคซ้ำได้ครัับ แต่มันมีแค่ ยูเซอร์เดียว (คิกๆๆ ปล่อยเบต้าให้ทดสอบ)
ส่วนหลักๆ นั้นทำโดยการแยกกลุ่มผู้ใช้งานครับ

ตามนี้เลยครับ
http://sc-hispeed.com/modules/newbb/viewtopic.php?topic_id=39&forum=16 ;D

chalee
28-08-2008, 10:48
ของป๋ม ปล่อยให้ล้อคซ้ำได้ครัับ แต่มันมีแค่ ยูเซอร์เดียว (คิกๆๆ ปล่อยเบต้าให้ทดสอบ)
ส่วนหลักๆ นั้นทำโดยการแยกกลุ่มผู้ใช้งานครับ

ตามนี้เลยครับ
http://sc-hispeed.com/modules/newbb/viewtopic.php?topic_id=39&forum=16 ;D


ไม่รู้บัคป่าวนะครับ
ถ้าเรากำหนด BW up/dow ใน group นิ Ide-timeout หรือตัวตัดออโต้ จะไม่ทำงาน
ของผมที่ทำงาน ไม่ได้จำกัด bw ถ้าจำกัดแล้วจะไม่ตัดออโต้....

cameo
28-08-2008, 13:24
ของป๋ม ปล่อยให้ล้อคซ้ำได้ครัับ แต่มันมีแค่ ยูเซอร์เดียว (คิกๆๆ ปล่อยเบต้าให้ทดสอบ)
ส่วนหลักๆ นั้นทำโดยการแยกกลุ่มผู้ใช้งานครับ

ตามนี้เลยครับ
http://sc-hispeed.com/modules/newbb/viewtopic.php?topic_id=39&forum=16 ;D


ไม่รู้บัคป่าวนะครับ
ถ้าเรากำหนด BW up/dow ใน group นิ Ide-timeout หรือตัวตัดออโต้ จะไม่ทำงาน
ของผมที่ทำงาน ไม่ได้จำกัด bw ถ้าจำกัดแล้วจะไม่ตัดออโต้....


ของผมตัดน่ะครับ

1. Simultaneous-Use=1 ใส่ในตาราง radgroupcheck
3. Idle-Timeout=600 ใส่ในตาราง radgroupreply
4. WISPr-Bandwidth-Max-Up=128000 ใส่ในตาราง radgroupreply
5. WISPr-Bandwidth-Max-Down=512000 ใส่ในตาราง radgroupreply
6. WISPr-Redirection-URL=http://www.google.co.th ใส่ในตาราง radgroupreply

ถ้าไม่มีการใช้งานหรือปิดเครื่องหลังจาก 10 นาทีมันก็ให้ login ใหม่

chalee
28-08-2008, 13:37
ของป๋ม ปล่อยให้ล้อคซ้ำได้ครัับ แต่มันมีแค่ ยูเซอร์เดียว (คิกๆๆ ปล่อยเบต้าให้ทดสอบ)
ส่วนหลักๆ นั้นทำโดยการแยกกลุ่มผู้ใช้งานครับ

ตามนี้เลยครับ
http://sc-hispeed.com/modules/newbb/viewtopic.php?topic_id=39&forum=16 ;D


ไม่รู้บัคป่าวนะครับ
ถ้าเรากำหนด BW up/dow ใน group นิ Ide-timeout หรือตัวตัดออโต้ จะไม่ทำงาน
ของผมที่ทำงาน ไม่ได้จำกัด bw ถ้าจำกัดแล้วจะไม่ตัดออโต้....


ของผมตัดน่ะครับ

1. Simultaneous-Use=1 ใส่ในตาราง radgroupcheck
3. Idle-Timeout=600 ใส่ในตาราง radgroupreply
4. WISPr-Bandwidth-Max-Up=128000 ใส่ในตาราง radgroupreply
5. WISPr-Bandwidth-Max-Down=512000 ใส่ในตาราง radgroupreply
6. WISPr-Redirection-URL=http://www.google.co.th ใส่ในตาราง radgroupreply

ถ้าไม่มีการใช้งานหรือปิดเครื่องหลังจาก 10 นาทีมันก็ให้ login ใหม่


ขอบคุงงับ เดี๋ยวจาลองดู

aloha1914
20-01-2011, 10:04
http://upic.me/i/5b/snap1.gif
http://upic.me/i/um/snap2.gif


ที่ว่านี่มันอยู่หน้าไหนตรงไหนครับ