PDA

View Full Version : หน้า Login ของพี่ Chalee มันเป็นแบบนี้แก้ยังไง ครับ



amdnutza
16-11-2008, 19:22
หลังจากLoginแล้ว เป็นแบบนี้ อ่ะครับผมเคยเห็นวิธีแก้แต่หาไม่เจอใครมี ลิ้งช่วยส่งให้ที่ครับ

http://upload.siamza.com/file_upload/modify/161108/544.jpg (http://upload.siamza.com/showpic.php?id=544)

rachunsun
16-11-2008, 20:33
คิดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับการยังไม่ connect ฐานข้อมูลนะครับ คิคิ ;D

Man_Utd007
16-11-2008, 20:35
ใช่แล้ว หาเอาน่ะกระทู้เก่าๆ ก็มี

max0405
16-11-2008, 21:11
ในกระทู้มีตอบ ผมจำไม่ได้หาดูครับต้องขอโทษด้วย มาบอกอย่างเดียวว่าในกระทู้มีแก้

konlungkao
17-11-2008, 13:42
ไม่ใช่ครับ ต้องแก้ตรงนี้ครับ
/var/www/hotspot/uam/Connections/conStatus.php
<?php
# FileName="Connection_php_mysql.htm"
# Type="MYSQL"
# HTTP="true"
$hostname_conStatus = "localhost"; //host where MySQL for RADIUS server reside
$database_conStatus = "radius"; //the database name # ชื่อฐานข้อมูลของท่านครับ
$username_conStatus = "radius"; //the username that have full access to database name(radius) #ชื่อ user ของท่านครับ
$password_conStatus = "mysql"; //the password # #password ฐานข้อมูลของท่านครับ
$conStatus = mysql_pconnect($hostname_conStatus, $username_conStatus, $password_conStatus) or trigger_error(mysql_error(),E_USER_ERROR);
?>

konlungkao
17-11-2008, 14:13
พึงระวังเรื่องนี้ด้วยน่ะครับ
double quote ( " ) เหมือนเครื่องหมาย อัญญประกาศ หรือฟันหนูในภาษาไทย
single quote ( ' ) เครื่องหมาย คอมม่า

Man_Utd007
17-11-2008, 15:08
แม่นแล้วตามตนหลังเขาเลยครับ แล้วจะออกจากเขา ได้ อิๆๆ (แซวน่ะท่านเดียวเครียดครับ)
อีกที่หนึ่งก่าได้น่ะ
manage\Connections\cnRadius.php ตรงนี้บางทีก็แก้ที่หน้า ezaradius ก่าได้ครับ

konlungkao
17-11-2008, 16:46
แม่นแล้วตามตนหลังเขาเลยครับ แล้วจะออกจากเขา ได้ อิๆๆ (แซวน่ะท่านเดียวเครียดครับ)
อีกที่หนึ่งก่าได้น่ะ
manage\Connections\cnRadius.php ตรงนี้บางทีก็แก้ที่หน้า ezaradius ก่าได้ครับ


อยู่หลังเขา ดีกว่าโดนสวมอ่าครับ ท่าน Man_Utd007 555+++